iPhone không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo

iPhone không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo khiến nhiều táo khuyết không thể trải nghiệm một trong những tính năng “xịn xò” nhất của ứng dụng này.

Không muốn gọi điện, nhưng vẫn muốn nghe giọng nói của nhau? Zalo – nền tảng nghe gọi, nhắn tin phổ biến nhất nhì hiện nay sẽ thỏa mãn nhu cầu này của bạn nhờ tính năng tin nhắn thoại quen thuộc.

Thế nhưng, nhiều iFan lại đang gặp phải lỗi iPhone không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo. Với những ai thường xuyên sử dụng tính năng này, chắc chắn sự cố sẽ mang đến nhiều phiền phức.

iPhone không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo

Không nghe được tin nhắn thoại Zalo là sự cố của nhiều iFan

Nguyên nhân của lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại 

Tin nhắn thoại Zalo không nghe được trên iPhone có thể xuất phát từ những vấn đề ở dế yêu. Tuy nhiên, đôi khi lỗi từ chính ứng dụng này cũng có thể gây ra sự cố:

✤ iPhone bị hư hỏng ở phần cứng. Thường gặp nhất là tình trạng hư loa ngoài hoặc hư IC âm thanh. Khi đó, bạn vừa không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo, vừa không thể nghe được âm thanh từ các ứng dụng khác trên máy.

✤ Phần mềm của iPhone bị xung đột. Tuy nhiên, trường hợp không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo do vấn đề ở phần mềm khá hiếm.

✤ Zalo trên chiếc iPhone của bạn đang bị lỗi. Tình trạng này thường xảy ra khi bạn sử dụng phiên bản Zalo cũ, đã lỗi thời.

iPhone không nghe được tin nhắn thoại trên Zalo

Nguyên nhân có thể nằm ở ứng dụng Zalo trên máy

Lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại trên iPhone, làm sao xử lý?

Khi không nghe được tin nhắn thoại Zalo trên iPhone, bạn có thể áp dụng một vài giải pháp đơn giản để tự mình giải quyết tình trạng này tại nhà:

► Khởi động lại iPhone để làm mới các tính năng, giải phóng RAM và xử lý một vài xung đột ở phần mềm. Đây là thủ thuật bạn chỉ cần chưa đầy 1 phút để thực hiện. Do đó, khi gặp phải bất cứ tình trạng bất thường nào, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật này.

► Đăng xuất khỏi Zalo rồi tiến hành đăng nhập lại như ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần update Zalo lên phiên bản mới nhất.

► Tiến hành xóa Zalo trên iPhone. Tiếp theo, bạn tải lại ứng dụng về máy, đăng nhập và sử dụng như bình thường.

► Kiểm tra loa ngoài trên iPhone. Bạn có thể mở một ứng dụng bất kỳ trên máy để xem loa ngoài còn hoạt động bình thường hay không. Nếu không, bạn cần đem máy tới trung tâm sửa iPhone để được kiểm tra và thay mới loa ngoài, nếu bộ phận này đã bị hư hỏng.

iPhone không nghe được tin nhắn thoại Zalo

Bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại Zalo trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *