Sửa lỗi màn hình xanh Samsung Note 9

Lí do diễn ra hiện trạng lỗi màn hình xanh note 9

Samsung note bị lỗi xanh màn hình lúc toàn thể màn hình bị phủ một lớp màng màu xanh sẫm tạo cảm giác không thoải mái đến thị giác của khách hàng, gây nhức mắt và khiến họ không xác định được các sắc thái có trên màn hình hiển thị. Chuyện này có nguồn gốc từ những nguyên nhân sau :

 • Samsung galaxy note bị xung khắc ứng dụng do khách hàng tải một vài app không xuất phát từ play store, không phù hợp với các trình duyệt, nổi bật là google chrome.
 • Cạnh đó, máy cũng có khả năng bị xanh màn hình tiến trình update bản thay đổi gặp lỗi.
 • Note 9 bị hành hung bởi virus từ các đường dẫn hay ứng dụng lạ cũng có tài năng khiến máy bị xanh màn hình.
 • Cũng có tình huống là bởi ic của máy bị cháy chập , tác hại từ việc phone bị ngấm nước.
 • Chưa kể, màn hình bị hỏng do rơi rớt, va đụng đồng thời là một nguyên do nổi tiếng khiến màn hình gặp lỗi.

Giải pháp cải thiện tại nhà lỗi màn hình xanh note 9

Ngoài những phương pháp đơn giản như thay đổi chế độ tự động thay đổi chế độ sáng màn hình, tái khởi động nguồn, update bản nền tảng,. Bạn có khả năng ứng dụng những cách sau , các cách này khá hữu hiệu với đa phần các tình huống xanh màn hình do lỗi ứng dụng.

Phát động note 9 ở chế độ an toàn , tái thiết lập phần mềm

Cách này sẽ hữu hiệu đối với những tình huống máy bị xung khắc ứng dụng do tải một vài ứng dụng lạ , thiếu hẳn trên play store.

 • Bước 1 : nhấn song song đó nút nguồn + giảm thiểu âm lượng và giữ chưa quá 10 – 15 giây cho đến khi máy tái khởi động.
 • Bước 2 : kể từ khi máy được tái khởi động, bạn nhấn nút giảm bớt âm lượng và chọn chế độ an toàn ở góc trái trên màn hình.
 • Bước 3 : điều tra kĩ lại thêm một lần nữa là máy móc đã được tân trang chưa, tiếp theo hãy gỡ cài đặt phần mềm mà bạn đáng nghi ngờ là ứng dụng lỗi.

Tổ chức tiến trình xóa khoanh vùng dung lượng bộ nhớ cache của note 9

Cách này sẽ khắc phục được các hiện trạng máy bị virus từ các đường dẫn, ứng dụng có chứa má độc tấn công.

 • Bước 1 : nhấn song song đó ba nút nguồn + tăng volume + bixby và giữ cho đến khi phone hiển thị logo của android.
 • Bước 2 : thực đơn vực dậy chuỗi sẽ nảy sinh, lúc ấy bạn nên tô sáng khoanh vùng dung lượng bộ nhớ cache bằng giải pháp nhấn nút nguồn để chọn , nhấn nhiều lần nút giảm thiểu âm lượng để có thể tô sáng chúng.
 • Bước 3 : kể từ lúc hoàn thành tiến trình khoanh vùng xóa dung lượng bộ nhớ cache và tô sáng chuỗi, bạn tổ chức tái khởi động máy.

Tìm lại lắp đặt gốc cho note 9

Cách này nhiều khả năng xử lí phần lớn các lỗi có nguồn gốc từ ứng dụng, bù cho thông tin trong máy sẽ mất tất cả nên bạn cần làm hành động sao lưu thông tin thời gian trước.

 • Bước 1 : nhấn song song đó ba nút nguồn + tăng volume + bixby cho đến khi phone hiển thị logo của android.
 • Bước 2 : khi vừa phơi bày bảng thực đơn, bạn nhấn nút giảm thiểu âm lượng nhiều lần để đi lại xuống dòng chữ ‘ xóa thông tin/phục hồi lắp đặt gốc ‘ , nhấn nút nguồn để chọn.
 • Bước 3 : không ngừng nhấn nút bớt âm lượng di chuyển đến dòng chữ xóa toàn bộ dữ liệu khách hàng rồi nhấn nút nguồn để chọn.
 • Bước 4 : kể từ khi bao quát được xây dựng, chúng ta sẻ thấy dòng chữ tái khởi động chuỗi ngay lúc này được tô xanh, lúc ấy chỉ cần nhấn nút nguồn để tái khởi động.

Kể từ khi dùng cho toàn bộ cách trên mà hiện trạng màn hình phone vẫn chẳng thể điều chỉnh thì có thể cao là linh kiện phần cứng của phone đã bị gây hư tổn và bạn nên đem máy đến các trung tâm bảo hành phone để được điều tra và cải thiện.

Giải pháp sửa sang lỗi màn hình xanh note 9

Tại táo chất mobile

Lúc phone gặp lỗi xanh màn hình do phần cứng, táo chất điện thoại di động cảm thấy lý do hầu hết là vì hư màn hình hay những linh kiện phía trong mainboard. Cách fix như sau :

 • đổi màn hình samsung note 9: Cách này mặc dù hữu hiệu cao tuy nhiên lại hao phí giàu có nhất. Bình thường, kỹ thuật viên chỉ đổi màn hình lúc phone bị dầm nước lâu hoặc va đụng, rơi rớt mạnh đạt đến mức màn hình bị hỏng, ic cháy chập hay main bị ngấm nước, nảy sinh lỗi.
 • Thay thế linh kiện, sửa sang mainboard: Kỹ thuật viên sẽ dùng cho cách này lúc máy đã thực hiện đổi màn hình tuy nhiên vẫn không cải thiện được hiện tượng ám xanh. Nhưng thật ra, đây chính là một cách thức tốt yêu cầu người kỹ thuật viên phải giỏi trong và thâm niên nghề nghiệp, quá trình thực hiện gồm quá nhiều bước chông gai như đo đạc, đóng ic, câu mạch, và gỡ chạm,.

Lúc dùng cho giải pháp tân trang tại đây, bạn đầy đủ khả năng chắc dạ vì táo chất điện thoại luôn hứa, linh kiện thay thế đều là hàng zin, xịn 100%. Ngoài ra, nhóm kỹ thuật viên luôn là niềm kiêu hãnh của cả chuỗi do được dạy dỗ chuyên nghiệp, có trình độ và chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú, sẽ cải thiện hiệu quả lỗi màn hình xanh note 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *