Ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung, làm sao đây?

Ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung khiến bạn không thể tìm ra và trải nghiệm ứng dụng này? Đừng quên theo dõi bài viết sau đây để biết cách khắc phục trong một nốt nhạc nhé.

Một ứng dụng nào đó trên Samsung bỗng dưng “không cánh mà bay”? Tình trạng khó hiểu này đang khiến nhiều Samfan cảm thấy hoang mang. Bởi khi đó, bạn không thể mở ứng dụng để tiếp tục trải nghiệm. Đây là sự cố tương đối phổ biến trên Samsung lẫn nhiều dòng Android khác.

Tuy nhiên, hiện tượng ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung gần như không phải là lỗi. Bởi đây chỉ là “hệ quả” của một tính năng trên máy mà thôi.

Ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung thường không phải là lỗi

Ứng dụng không hiện trên màn hình thường không phải là lỗi

Tại sao ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung?

Lỗi không hiện ứng dụng trên màn hình thường xuất hiện bởi những lý do quen mặt sau đây:

► Bạn đã vô tình xóa ứng dụng trên máy. Lúc này, tất nhiên bạn sẽ không thể tìm thấy biểu tượng ứng dụng trên dế yêu.

► Ứng dụng đang bị ẩn trên màn hình của điện thoại. Đây là tính năng trên các dòng Android. Khi bị ẩn, ứng dụng này sẽ không xuất hiện trên màn hình. Thế nhưng, ứng dụng vẫn tồn tại trên máy.

► Chiếc Samsung của bạn đang bị xung đột ở phần mềm hoặc hệ điều hành trên máy bị lỗi. Đôi khi, đây cũng là lý do của lỗi mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm.

Nguyên nhân ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung

Có thể ứng dụng trên máy đang bị ẩn

Các đưa ứng dụng ra màn hình điện thoại trên Samsung đơn giản

Khi ứng dụng trên Samsung không hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài mẹo nhỏ sau đây để khắc phục lỗi. Tất cả đều vô cùng đơn giản, nên bất cứ ai cũng đều có thể tiến hành”

✿ Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng này có bị ẩn hay không. Bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt của Trình khởi chạy (thường là dấu 3 chấm ở góc phải của màn hình ứng dụng). Sau đó, bạn nhấn vào mục Ẩn ứng dụng. Nếu có ứng dụng cần tìm ở đây, bạn chỉ cần nhấn vào dấu (-) bên cạnh ứng dụng này. Đây chính là cách hiện ứng dụng bị ẩn trên Samsung mà bạn cần biết.

✿ Nếu không bị ẩn, khả năng cao ứng dụng đã bị xóa. Để kiểm tra, bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt => Ứng dụng. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có ứng dụng mình cần hay không. Nếu không, bạn cần lên CH Play tải lại ứng dụng này.

✿ Bạn đừng quên khởi động lại điện thoại Samsung. Mặc dù đây chỉ là “thủ tục”, nhưng đôi khi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh sự cố.

Cách đưa ứng dụng ra màn hình

Bạn có thể tìm ứng dụng bị ẩn ở phần Cài đặt màn hình

Trong trường hợp hiếm gặp nhất, khi bạn không thể mở ứng dụng bị ẩn trên Samsung hoặc chưa thể xác định nguyên nhân gây ra lỗi, bạn hãy dành thời gian đem máy tới trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang máy đến một trung tâm sửa điện thoại, nếu muốn khắc phục sự cố nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *